เนื้อแกะย่างฉ่ำ ๆ ราดด้วย chimichurri


เนื้อแกะย่างฉ่ำ ๆ ราดด้วย chimichurri และมะเขือเทศพุพองเป็นอาหารมื้อเย็นในฤดูร้อนที่เหมาะ เนื้อแกะที่เลี้ยงด้วยหญ้าเหล่านี้มาจากนิวซีแลนด์

ทริปใหญ่ครั้งสุดท้ายที่ฉันไปคือนิวซีแลนด์และมันลืมไม่ลงจริงๆ ฉันโชคดีมากที่ได้ใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์เต็มไปเที่ยวฟาร์มแกะและปศุสัตว์ทั่วชนบทของนิวซีแลนด์ สลัดไก่มัสตาร์ดน้ำผึ้ง ทานคู่กันอย่างลงตัว

ฉันได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืนและรอบคอบในการเลี้ยงเนื้อวัวและเนื้อแกะ ผลลัพธ์ที่ได้คือเนื้อที่บางกว่า เนื้อละเอียดกว่า และมีรสชาติที่เป็นธรรมชาติมากกว่าสิ่งอื่นใด

วิธีการทำเนื้อแกะที่เลี้ยงด้วยหญ้าย่างกับ CHIMICHURRI

 1. ทำ chimichurri โดยบดผักชีฝรั่งอิตาลีของคุณและเพิ่มลงในชาม พร้อมกับหอมแดง น้ำส้มสายชูไวน์แดง กานพลูกระเทียม เกลือโคเชอร์สองสามหยิบมือ พริกแดงบด และน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์พิเศษ ผสมทั้งหมดเข้าด้วยกันและให้รสชาติ ฉันลงเอยด้วยการเติมเกลืออีกสองสามหยิบมือ ฉันชอบเริ่มทำขั้นตอนนี้และปล่อยให้มันออกไปเที่ยวในขณะที่ฉันทำอาหารที่เหลือ
 2. นำซี่โครงแกะออกจากตู้เย็น 30 นาทีก่อนย่าง โรยเกลือโคเชอร์ทั้งสองด้าน ฉันพบว่ามันไม่ต้องการอะไรมากไปกว่านี้เพราะมันมีรสชาติและอร่อย
 3. เปิดเตาย่างของคุณให้ร้อนปานกลางถึงสูง คุณต้องการให้แน่ใจว่ามันอุ่นอย่างดี สิ่งนี้จะช่วยให้ซี่โครงแกะมีรอยไหม้และรอยย่างที่สวยงาม เมื่อย่างร้อนแล้ว ให้วางซี่โครงแกะบนตะแกรงที่ร้อนและปรุงในแต่ละด้านประมาณ 3 ถึง 4 นาที อาจแตกต่างกันไปตามความหนา ซึ่งเป็นเหตุผลที่ฉันแนะนำให้ใส่เทอร์โมมิเตอร์เข้าตรงกลางแล้วดึงเมื่ออุณหภูมิถึง 140-145 องศาฟาเรนไฮต์สำหรับหลุมขนาดกลางถึงปานกลาง
 4. นำซี่โครงแกะออกจากตะแกรงแล้วพักไว้ 10 นาที เพิ่มมะเขือเทศลงในเตาย่างร้อนและปรุงอาหารจนพองประมาณ 2-3 นาที โอนไปยังจานที่มีซี่โครงแกะ ราดซอสชิมิชูรี่ลงบนซี่โครงแกะ


เคล็ดลับและเทคนิค

 • ฉันสามารถทำ chimichurri ล่วงหน้าได้หรือไม่ ใช่! คุณสามารถทำให้ได้ถึงหนึ่งวันข้างหน้า แค่สังเกตว่ามันจะไม่เขียวสดสวยแต่ก็ยังอร่อยสุด ๆ อยู่ดี
 • อย่าลืมอุ่นเตาย่างของคุณ ขั้นตอนนี้สำคัญที่สุด การย่างเนื้อแกะอาจเป็นสิ่งที่ง่ายที่สุดที่คุณเคยย่าง ใช้เวลาน้อยที่สุดหากอุ่นเตาย่างอย่างถูกต้อง

เสิร์ฟคู่กับ LAMB CHOPS

ฉันชอบที่จะเสิร์ฟสิ่งเหล่านี้กับมะเขือเทศเชอร์รี่พองและข้าว ฉันว่าสลัดเอนดิฟกรอบๆ ก็ดีเหมือนกันนะ!

เนื้อแกะย่างฉ่ำ ๆ ราดด้วย chimichurri

วัตถุดิบ

CHIMICHURRI

 • ใบผักชีฝรั่งอิตาลีสับ 2 ถ้วย
 • หอมแดง ปอกเปลือกและสับ 2 ช้อนโต๊ะ
 • น้ำส้มสายชูไวน์แดง 1 ช้อนโต๊ะ
 • กระเทียม ปอกเปลือกและขูด 1 กานพลู
 • เกลือโคเชอร์
 • พริกแดงบด 1/4 ช้อนชา
 • น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์พิเศษ 2/3 ถ้วย

ซี่โครงแกะที่เลี้ยงด้วยหญ้า

 • ซี่โครงแกะ 2 1/2 ปอนด์
 • เกลือโคเชอร์
 • มะเขือเทศสดบนเถา

คำแนะนำ เนื้อแกะย่างฉ่ำ ๆ ราดด้วย chimichurri

ในการทำ CHIMICHURRI

 • ในชามขนาดกลาง ผสมผักชีฝรั่งอิตาลีสับ หอมแดง น้ำส้มสายชูไวน์แดง กระเทียม เกลือโคเชอร์ พริกแดงบด และน้ำมันมะกอกเข้าด้วยกัน ให้รสชาติและปรับเกลือเพื่อลิ้มรส (ฉันเพิ่มอีกหนึ่งหรือสองหยิบมือ) คุณสามารถเตรียมสิ่งนี้ล่วงหน้า 1 วัน

การปรุงอาหารซี่โครงแกะที่เลี้ยงด้วยหญ้า

 1. นำซี่โครงแกะไปแช่ในอุณหภูมิห้อง ฉันชอบวางไว้บนเคาน์เตอร์ครัวของฉันประมาณ 30 นาที โรยเกลือโคเชอร์ทั้งสองด้าน
 2. เปิดเตาย่างของคุณให้ร้อนปานกลางถึงสูง ถูตะแกรงด้วยน้ำมันที่เป็นกลาง หลังจากผ่านไปหนึ่งนาที ให้วางซี่โครงบนตะแกรงและปรุงอาหารในแต่ละด้านเป็นเวลาประมาณ 3 ถึง 4 นาทีหรือจนกว่าเทอร์โมมิเตอร์จะใส่เข้าไปในศูนย์จะอ่านว่า 145 องศาฟาเรนไฮต์ (สำหรับหม้อขนาดกลาง)
 3. นำออกจากเตาแล้วพักไว้ โยนมะเขือเทศด้วยน้ำมันมะกอกหนึ่งหรือสองช้อนชาและโรยเกลือโคเชอร์ เพิ่มมะเขือเทศลงในเตาย่างร้อน ปรุงจนพองและนิ่มเล็กน้อยประมาณ 1 ถึง 2 นาที

เสิร์ฟ

 • ใส่ซี่โครงแกะและมะเขือเทศลงในจาน ผัดเนื้อแกะกับ chimichurri

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit คาสิโนออนไลน์เว็บตรง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

+ There are no comments

Add yours